0869934940
204 Trần Phú, Phường 09, Quận 5

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh tại TP.HCM

Công ty Hân Nghi chính thức là NPP của nhãn hàng Sidumi (gồm các sản phẩm: Trang điểm, phụ kiện, kềm cắt móng, dưỡng da..). Sản phẩm đã có mặt trên 63 tỉnh thành của Việt Nam trong hơn 3 năm qua.

Cần tuyển:

1. Vị trí: NV Kinh Doanh tại TPHCM và TP. Thủ Đức (3 Quận mới được phê duyệt lên Thành Phố)

2. Số lượng: 4 người (có thể làm cộng tác hoặc chính thức)

3. Công việc: Phát triển thị trường sản phẩm Sidumi tại TPHCM theo khu vực.

4. Tùy phạm vi thị trường, kinh nghiệm làm việc và % chiết khấu của từng loại sản phẩm, nên lương, thưởng, hoa hồng: gặp mặt trao đổi cụ thể nhé! (Với số lượng các mã hàng này, các bạn không phải lo mức lương không đủ sống đâu ^^)

5. Ưu tiên: A C E có kinh nghiệm phát triển thị trường ngành mỹ phẩm tại TP.HCM.

6. Lợi ích khi tham gia đội ngũ bán hàng của Công ty Hân Nghi là không gò bó thời gian làm việc, được đào tạo trực tiếp,.... hưởng lương theo năng lực. Đăng ký BHXH, BHYT, BHTN,... cho nhân sự theo đúng quy định.

7. Yêu cầu: Không yêu cầu bằng cấp, chỉ yêu cầu đức tính Trung Thực, Siêng Năng,... có khả năng làm việc độc lập, cũng như hòa thuận với tập thể.

8. Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, photo Căn Cước Công Dân, Hộ Khẩu và các bằng cấp hiện có,.. (các bản photo có công chứng chỉ nộp khi nhân sự phỏng vấn thành công và quyết định cộng tác với Công ty)

9. Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại: 175/12 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5. Liên hệ: 0869.934.940 để hẹn lịch phỏng vấn nhé!

Cám ơn mọi người đã đọc tin! <3

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Danh Mục Sản Phẩm

Trà Hoa Dưỡng Sinh

Mỹ Phẩm - Phụ kiện

Nước hoa - Tinh dầu thơm

Phụ kiện

0869934940
G

0869934940
Nhắn tin!