0869934940
175/12 Nguyễn Biểu, Phường 02, Quận 5

Những câu hỏi thường gặp khi uống Trà An Sinh?

1 TRÀ AN SINH có làm giảm khả năng sinh lý của nam và nữ?

Trong TRÀ AN SINH chứa nhiều hạt sen là vị thuốc bổ dương khí, giúp cải thiện chức năng sinh lý cả nam và nữ, uống TRÀ AN SINH lâu dài còn chữa được bệnh khí hư, huyết trắng ở phụ nữ. Tuy có chứa tim sen nhưng lượng nhỏ nên không ức chế được tác dụng của hạt sen. Ngoài ra, các thành phần khác có trongTRÀ AN SINH phối hợp với nhau có tác dụng điều hòa hệ thống nội tiết nói chung và tuyến sinh dục nói riêng.

2 Uống TRÀ AN SINH có cải thiện được tình trạng bạc tóc sớm không?

Tóc bạc là một phần nhỏ do nấm, do thuốc nhuộm tóc, còn phần lớn do máu ko mang đủ chất đến nuôi tóc làm thiếu hụt melanin, thiếu dinh dưỡng cho tóc. Trà An sinh loại độc tố, làm sạch mạch máu và đưa chất dinh dưỡng đến nuôi tóc. Hạt sen, đậu đen, sâm bố chính và vài thành phần khác trong trà phối hợp với nhau dùng lâu ngày sẽ chuyển tóc bạc thành đen.

3 Người bị bệnh liên quan tới dạ dày thì uống được hay không?

TRÀ AN SINH hỗ trợ cho đường tiêu hóa mạnh lên trong đó có dạ dày. Nếu bệnh dạ dày do stress thì dùng TRÀ AN SINH rất tốt vì nó giúp an thần, định trí và ngủ ngon.

4 Khi đói bụng có uống TRÀ AN SINH được không?

TRÀ AN SINH chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, không ảnh hưởng dạ dày nên vẫn dùng tốt khi đói. Uống vài ly TRÀ AN SINH thì không cần ăn vẫn đủ năng lượng làm việc như thường.

5 Loại thải độc tố qua con đường nào khi uống TRÀ AN SINH?

Uống TRÀ AN SINH giúp loại thải độc tố qua các con đừờng: Đại tiện, tiểu tiện và qua đường mồ hôi.

6 Trà AN SINH có làm giảm sỏi thận và sỏi mật không?

Trà AN SINH giúp phục hồi chức thận. Khi thận khoẻ lên thì chức năng lọc mạnh do đó giảm mạnh tình trạng lắng cặn trong bàng quang,  thận, niệu quản.Sỏi mật thì chủ yếu là sỏi bùn do cholesterol tích tụ đông đặc tạo thành. Sung là thành phần chính giúp tan sỏi mật, các thành phần hỗ trợ như gạo lứt, bách giải, sâm bố chính...cũng hỗ trợ tốt cho mật.

7 Trà AN SINH có giúp cơ thể dễ dàng lưu thông máu?

Máu lưu thông tốt, trước tiên cần mạch máu phải bền, dẻo dai, đàn hồi tốt.  Rutin trong hoa hòe làm tốt việc này. Máu lưu thông tốt còn cần phải dọn sạch dòng máu, loại thải độc tố có bạch hoa xà thiệt thảo, bách giải, ý dĩ, thảo quyét minh, ... Một yếu tố quan trọng khác là "khí" muốn dòng máu đi thông suốt ,mạnh thấm nhuần đến các tổ chức xa nhất như tóc, lông, móng... thì "khí" phải mạnh. Vì vậy cần phải bổ khí , nhờ có sâm bố chính, hạt sen...

8 TRÀ AN SINH uống ngủ ngon có làm mập lên không?

Ngủ ngon, ngủ sâu là rất cần thiết. Các thành phần trong trà giúp tiêu mỡ tốt chẳng hạn Anpha lipoic acid có nhiều trong gạo lứt huyết rồng nó tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo. Sâm bố chính và hạt sen bổ khí mạnh sẽ làm giảm tỉ lệ nước, giảm phù nề và săn chắc cơ.
Nên người mập càng phải dùng nhiều để phòng các bệnh như tiểu đường, men gan cao, gan nhiễm mỡ, cholesterol máu.

9 Người bị bầm tím dưới da có dùng TRÀ AN SINH để cải thiện được không?

Bầm tím dưới da vẫn dùng trà bình thường, nhưng TRÀ AN SINH chỉ hỗ trợ được bầm tím nhẹ do mạch máu lưu thông kém, trường hợp nặng hoặc do các nguyên nhân khác thì phải cần đến thuốc đặc trị.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Danh Mục Sản Phẩm

Trà Hoa Dưỡng Sinh

Mỹ Phẩm - Phụ kiện

Nước hoa - Tinh dầu thơm

Phụ kiện

G

0869934940
Nhắn tin!